About Us

Choose Healthy, Choose LÉGUMES

Rau củ là một trong những nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho con người nguồn vitamin và khoáng chất vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, tình trạng rau củ trồng bằng các loại hóa chất gây hại cho sức khỏe con người ngày càng nhiều.

Vì vậy LÉGUMES Việt Nam được lập ra nhằm mang đến nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho mọi người

Với trọng tâm hướng đến nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho mọi người. Trong tương lai, LÉGUMES mong muốn tất cả mọi người đều được sử dụng nguồn thực phẩm an toàn, không hóa chất, đảm bảo cho sự phát triển lành mạnh. Để đạt được mục tiêu như vậy, LÉGUMES Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của tất cả khách hàng trên đất nước.

Vì sao chọn LÉGUMES

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CÓ XUẤT XỨ RÕ RÀNG

Tất cả các nguyên liệu LÉGUMES sử dụng đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, từ các nông trại và nhà cung cấp đạt chuẩn Global GAP và Organic, chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

• CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

 Tất cả các sản phẩm sữa và nước ép của LÉGUMES đều được sản xuất trong ngày khi khách đặt hàng, không để qua đêm. Tất cả các sản phẩm đều 100% từ rau củ thiên nhiên, không đường hóa học, không phẩm màu, không chất bảo quản. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm ngay trong ngày và không để sản phẩm quá 12h ở nhiệt độ phòng, 48h ở nhiệt độ từ 10-15 độ C.
 Các sản phẩm Hạt dinh dưỡng và Trái cây sấy đều đạt chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, không chất bảo quản và đường hóa học. Đựng trong bao bì có niêm phong, nên giữ được chất dinh dưỡng vốn có.

• CHUYÊN NGHIỆP

LÉGUMES cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ khâu đặt hàng, giao hàng và trải nghiệm sản phẩm. Bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ

Vì sức khỏe của bạn – Hãy liên hệ với LÉGUMES nhé!


ĐẶT HÀNG

(+84) 888 99 1331

ĐỊA CHỈ

34 Đường Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam